Kiếm tiền online 2018 đơn giản và uy tín với infoQ

BẠN CÓ TIN ĐƯỢC KHÔNG? Cơ hội nhận điện thoại, máy ảnh, thẻ điện thoại, ngân lượng, tiền mặt cùng vô số phần quà giá trị khác hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

RẤT ĐƠN GIẢN! Chỉ cần đăng kí thành viên trên InfoQ.vn – gia nhập cộng đồng khảo sát online hàng đầu tại Việt Nam.

Sau khi đăng nhập và trả lời khảo sát, các thành viên sẽ được tặng điểm thưởng, tích lũy điểm thưởng để đổi thẻ điện thoại, ngân lượng, tiền mặt và có cơ hội tham gia các chương trình bốc thăm may mắn tặng quà cho các thành viên hàng tuần.

Infoq.vn là một trong 40 phiên bản của InfoQ trên khắp thế giới với hàng chục triệu thành viên toàn cầu. Hàng chục khảo sát được tung ra để lấy ý kiến mỗi tháng. Rất nhiều thành viên trả lời khảo sát và nhận quà tặng mỗi ngày.

CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE SIÊU ĐƠN GIẢN TỪ INFOQ.VN

  • Bước 1: Truy cập infoq.vn , bỏ ra 1 phút để đăng ký thành viên.
  • Bước 2: Đăng nhập trở lại để trả lời các khảo sát InfoQ gửi đến.

Khi có khảo sát mới, InfoQ sẽ gửi email thông báo đến bạn để bạn vào trả lời. Sau mỗi khảo sát hoàn thành, bạn sẽ được cộng điểm tương ứng. Khi số điểm đạt 500 điểm thì có thể tiến hành đổi thẻ điện thoại hoặc ngân lượng.

– Ngoài ra các bạn có thể kiếm thêm điểm để đổi quà tặng bằng cách giới thiệu bạn bè gia nhập InfoQ, với mỗi lượt giới thiệu thành công sẽ được ngay 2.000 đồng.

– Nếu bạn là người giới thiệu được nhiều bạn nhất trong tháng, bạn sẽ được nhận ngay 1.000 Điểm tương đương 100 ngàn đồng.

– Cùng rất nhiều các chương tình tặng thưởng cực kỳ lớn cho các thành viên.

– Hãy đăng ký ngay theo link giới thiệu của tôi ĐĂNG KÝ NGAY, bạn không mất gì cả. Ai đăng ký theo link của mình thì comment dưới bài viết này sẽ được mình hướng dẫn cách kiếm tiền nhanh và hiệu quả nhất.

BẠN SẼ KHÔNG MẤT GÌ CẢ NGOÀI VIỆC BỎ RA 1 PHÚT ĐỂ KIỂM CHỨNG LỜI NÓI CỦA TÔI, TẠI SAO LẠI KHÔNG NHỈ? ĐĂNG KÝ NGAY

Bài Viết Liên Quan:

admin

Chào các bạn! Tôi viết blog này với một mục đích đơn giản thôi: Trong quá trình học tập và làm việc ta gặp rất nhiều kiến thức hay ho mà chắc chắn không thể nào nhớ hết, để sau này gặp lại không phải tìm hiểu lại từ đầu, vì vậy blog này như một ghi chú những gì tôi đọc thấy hay, thấy hữu ích. Chúc mọi người có thể tìm thấy gì đó hữu ích cho mình từ đây. Thank for reading :)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *